Có nên cho trẻ sơ sinh nằm gối không cm ơi?

#thắcmắc #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Các chị có cho bé nằm gối lun từ lúc mới đẻ k ạ? Tin dc 10d e mới chỉ cho nằm khăn mềm mỏng gấp lại thui nhưng bà nội sang nhà cứ bảo phải nằm gối cho khỏi trớ với đỡ bị bẹp đầu. mà đúng là con e thỉnh thoảng bú xong đang nằm cũng bị trớ thật, vậy giờ nên dùng gối loại nào ạ vì cái gối sơ sinh e thấy nó cứ bị cao kiểu gì ý

Có nên cho trẻ sơ sinh nằm gối không cm ơi?
16 Các câu trả lời

chắc ông bà nhầm gối sang khăn xô rồi 😂😂 bs chỗ mk cũng khuyên mới sinh nên dùng khăn hoặc cái gì đấy mỏng làm gối chứ dùng gối bé có trớ k được dễ bị sặc rồi gì nữa ý mk quên luôn rồi Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé