tử cung ngả trước có dễ thụ thai k cm?

#thắcmắc #cmtưvấn Có mom nào tử cung ngả trc mà vẫn mang bầu, sinh bé bthuong k ạ? 2vc e lấy nhau dc nửa năm rùi, cũng tích cực chiến đấu lắm mà chưa đậu thai dc, hơi sốt ruột nên bữa rồi e mới đi khám tiền sản, buồng trứng, âm đạo bthuong, k viêm nhiễm j, bsi cũng chỉ kê thêm sắt, axcit folic với tư vấn chế độ ăn uống, dặn giữa chu kỳ đến soi trứng về thả thui nhưng e thấy trong phiếu sa có ghi tử cung tư thế ngả trc thì có a,hg gì đến khả năng thụ thai k cm?

tử cung ngả trước có dễ thụ thai k cm?
12 Các câu trả lời

mh tử cung ngả trước nè mom, thường thì tử cung ngả trước sẽ thụ thai hơn mom ạ, chúc mom sớm có tin vui nhé