Cm ăn bơ có mất sữa k?

#thắcmắc #bănkhoăn #cmtưvấn #tậpđầulàm mẹ Mấy chế sau sinh có ai ăn bơ mà bị mất sữa k vậy? E mới sinh dc nửa tháng, k hiểu sao qua nay ngực k căng bằng mọi hôm, sữa dư hút ra cũng k nhiều như cũ nữa. Mà ăn uống thì vẫn bthuong, chỉ có thêm mấy cốc sinh tố bơ thui vì ăn mãi chuối, na, thanh long, đu đủ cũng chán. k bít phải tại bơ k nhỉ nhưng quả đấy bầu e vẫn ăn đều có sao đâu, cũng k thấy ai bảo phải kiêng cả

Cm ăn bơ có mất sữa k?
11 Các câu trả lời

Ăn với lượng vừa phải là k ảnh hưởng sữa đâu mom, chỉ trừ khi ăn quá nhiều khó tiêu làm giảm sữa mẹ thôi. Chứ bơ là quả dd cao và đc khuyên dùng cho bà đẻ mà. Mom nên ăn sống sau khi cắt , k thêm đường đá chứ đừng xay ra kiểu sinh tố. Thức ăn cho bà đẻ cần đc làm ấm trong khoang miejng thì vào dạ dày mới dễ tiêu k làm đau bụng

Cũng tùy cơ địa nên kiêng thì k kiêng vì bơ cũng giàu dinh dưỡng nhưng bầu ăn thì tốt chứ sau sinh lại k dc ưu tiên bằng các loại quả khác ý mom, tại bơ nhiều chất mà mới đẻ hệ tiêu hóa cũng chưa ổn định hẳn nên chỉ ăn 1 chút thôi chứ ăn nhiều dễ đầy bụng, bé ti vào cũng khó tiêu rồi lười bú thì sữa sẽ giảm

sinh tố bơ m có ăn lạnh ko? ăn lạnh mất sữa đấy m

đừng ăn lạnh là dc mom, chứ bơ ăn tốt mà

Mình ăn bơ suốt sữa vẫn nhìu nha mom

ăn tốt nè m,k ăn lạnh là đc

sinh tố bơ có lạnh k mom

k ăn đồ lạnh là đc m..

k nha m. ăn bơ tốt nha

Ko nên ăn lạnh Mom nha