đến ngày dự sinh rồi vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ

Thật sự em lo lắm. Từ đầu thai kỳ đến nay chỉ mong đến tháng, đủ tháng rồi thì có dấu hiệu chuyển dạ nhưng nay vẫn không có hiện tượng gì thật sự mình rất lo nay còn là chủ nhật nữa. Tập đầu con so nữa ? cần lắm, mong lắm một cơn đau đẻ

8 Các câu trả lời

Cứ có dấu hiệu chuyển dạ, vào cấp cứu là được hưởng bhyt mom à. Cấp cứu bệnh viện làm việc 24/24, mom đừng lo Chưa có dấu hiệu chuyển dạ, mom tham khảo: Có 5 cách, mom chạm vào hình mà đọc nha. Bài viết này trên app ấy

Đẻ là nhập viện theo diện cấp cứu m ạ, nên bất cứ lúc nào có dấu hiệu chuyển dạ đều nhập viện được. M nên đi viện khám, nếu muốn sinh ngay bs sẽ tiêm kích sinh nhé

4y ago

Chưa có dấu hiệu chuyển dạ cũng nhập viện đc mà m

M di bv ktra xem sao nếu bthg bsi cho nhập viện chờ sinh, không thì về nha khi nào có dấu hiệu thi tới ba, đừng lo lắng qua ảnh hưởng tới con mh

Quá ngày thì m nên theo dõi thường xuyên. Sợ nhất là cạn ối. Còn quá nữa thì bs sẽ có biện pháp can thiệp

Nên nhập viện để bs kích đẻ nha mom, chứ cạn ối nguy hiểm lắm đó mom

Bạn đi kiểm tra xem

M nên đi viện đi..

Đi viện đi mom