Thần tượng của tôi

Thần tượng của tôi người phụ nữ tuyệt vời nhất của tôi chính là mẹ.Mẹ tôi người chẳng xinh đẹp như bao người phụ nữ khác nhưng đối với tôi mẹ là người phụ nữ đẹp nhất, mái tóc mẹ đã dần điểm bạc nếp nhăn ở khóe mắt cũng dần xô lại đó là in hằn là hiện diện của sự vất vả sự hi sinh lam lũ cả một đời vì các con, mẹ tôi giản dị lắm có khi chẳng khi nào dành tiền mua cho mình một bộ quần áo đẹp cả mà tiền đó mẹ dành dụm để cho chúng tôi ăn cho chúng tôi học lúc nào cũng chỉ nghĩ cho người khác mà chẳng bao giờ nghĩ đến bản thân cả. Nhưng giờ tôi lấy chồng rồi thời gian ở bên mẹ rất hiếm hoi nên tôi càng thương mẹ nhiều hơn vì không thể ở cạnh mẹ giúp mẹ đỡ đần mẹ không thể dành nhiều thời gian chăm sóc mẹ, đến giờ khi có con rồi tôi lại càng thấu hiểu lòng mẹ nó sâu thẳm đến nhường nào.Quả thực "Con dù lớn vẫn là con của mẹ/ Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con" Giờ tôi lấy chồng rồi mẹ tôi vẫn lo lắng cho tôi nhiều lắm lo tôi về làm dâu có ổn không, sắp xếp công việc ra sao... nhiều lắm rồi mẹ dặn dò đủ kiểu . Mỗi lúc nhìn thấy mẹ cười vui vẻ cùng nói chuyện với cu cậu Mít là lòng tôi lại thấy vui vô cùng, tôi chỉ mong luôn được ở cạnh mẹ như những lúc này và rất muốn nói với mẹ "con yêu mẹ nhiều lắm cảm ơn mẹ vì mẹ đã là mẹ của con" #thuthach1

Thần tượng của tôi
16 Các câu trả lời

người ta thần tượng mẹ. còn tôi ghét mẹ. người mà chỉ biết hy sinh ko bik nghĩ cho mình. khi chưa ck sống với ông bà ngoại thì tất bật cơm nước ruộng đồng. khi có ck hết lòng vì ck con. khi có cháu thì ầu ơ dí dầu với cháu. vậy khi mẹ già thì ai hy sinh cho mẹ. sao ko ích kỷ 1 chút. chỉ bik hy sinh thôi chứ

xúc động quá 😭 ví mà tôi đổi thời gian được đổi cả thiên thu tiếng mẹ cười

Cảm động quá.

like cho m nhé ❤️

like cho mom nè

tim liền ❤

like cho mom

xúc động

❤️ nhé

💓💓