Buồn quá các mom ạ

Thả bầu đã 3 tháng mà vẫn chưa có bé, cứ ngỡ lần này thì sẽ đón bé vì cảm nhận trong người thay đổi nhưng hôm nay lại đến kì kinh mất rồi 😪

13 Các câu trả lời

chúc mom mau có em bé nha. lúc e thả đến 8 tháng mới có đó mom ơi, lúc đầu trong từng tháng mãi không có, tới lúc nãn hk thèm quan tâm tới thì có hk hay luôn

thoải mái tinh thần lên mom. lúc trước t canh từng tháng kg có. đến khi nản kg canh nữa thì dính

chúc m sớm có tin vui nha, tháng này canh trứng quất gọn 1 phát dính luôn nha m..🥰🥰

con cái là lộc trời cho cứ thoải mái đi rồi con sẽ về. chúc m sớm có tin vui

đừng buồn nè m, thoải mái tâm lý lên m. chúc m sớm có tin vui nha

thoải mái đừng stress quá mom ơi. chúc mom sớm có tin vui

tâm lý thoải mái mới dễ có mom ơi, đừng áp lụce

Tâm lí thoải mái sẽ dễ hơn Mom nhé

mẹ bổ sung sắt cho dễ dính bầu nhe

mình thả 5 năm mới có 😂