tám chuyện xíu.....mấy mom ơi

thường ông bà xưa nói tóc em bé 1 xoáy là sao 2 xoáy là sao vậy mấy mom có ai biết khong giải thích cho mình biết với 😅😅😅😅#các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

chiều mình hỏi mẹ chồng minh với mẹ mình với mấy dì của mình ai cũng trả lời như nhau 1 xoáy là hiền 2 xoáy hung dữ 😅khong biết còn ý nghĩa nào khác không minh chỉ mới biết được nhiêu đó

mình thì thấy các bà hay bảo 2 xoáy thì lì và ghê gớm nghịch nữa còn có người bảo thôngminh hihi

Hay nói 2 xoáy là lì ak. Mà mình nghĩ cũng tùy nữa ak. Chứ có nhìu bé 3,4 xoáy thì sao Mom nhỉ

em thấy 1 hay 2 xoáy cũng v thôi.. đã quậy thì bất chấp mấy xoáy m ạ..😆😆

bé mình 1 xoáy, mình cũng k rành mấy dụ này

bé mình 1 xoáy. quan tâm

mình k bít vụ này