THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - THỬ THÁCH 2

Thử thách 2: Vậy là thử thách 1 đã kết thúc, cùng TAP tham gia thử thách 2 của game Va Lung Tung "lụm" nốt 800 điểm còn lại nhé! Thử thách 1: 700 điểm Thử thách 2: 800 điểm Để tham gia thử thách 1, mom cần: Bước 1: Click tham gia ngay tại mục Sự Kiện: Bước 2: Liên tục từ ngày 15/2- 17/2, mỗi ngày TAP sẽ cập nhật tại post này 1 chủ đề về công thức nấu ăn, mom chỉ cần liệt kê ra thật nhiều những món ăn mà vợ chồng bạn cùng thích những món ăn đó. Chủ đề 1: Đồ ăn vặt Chủ đề 2: Các món Socola Thời gian tham gia thử thách 2: Từ ngày 15/2 - 17/2 Thể lệ: - Mom phải tham gia đủ 3 chủ đề của 3 ngày trong Thử Thách 2 thì mới hợp lệ. - Thử thách 2 sẽ được đăng tải ngay sau khi thử thách 1 kết thúc.

THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - THỬ THÁCH 2
593 Các câu trả lời

Bánh Brownie socola Bánh Mousse nhân socola Bonut Socola Chocolate pudding Nama chocolate Trái cây nhúng chocolate Kem socola Bánh quy socola Socola hạnh nhân

xúc xích nạp sườn chè bưởi nem chua nem rán gà kfc trà sữa nước mía bánh tráng cuộn bánh xèo ốc xào ốc luộc ngô chiên khoai chiên

Tofu pudding socola kẹo sococla trà sữa sôcôla kem tràng tiền vị socola Lẩu chocolate Sinh tố chuối socola Sinh tố socola hạt điều

Lẩu chocolate Sinh tố chuối socola Sinh tố socola hạt điều Tofu pudding socola kẹo sococla trà sữa sôcôla kem tràng tiền vị socola

bánh tráng trộn mì cay chân gà sả tắc bánh xèo bánh khọt viên chiên xúc xích bắp xào kem flan sầu riêng chè bắp .v..v...

dâu tây nhúng sôcô nama sôcôla trành xanh Sakura sôcôla bọc dâu tây bánh bông lan socola bánh gato socola bánh quy sôcôla candy

 1. Nama chocolate · 2. Kem socola · 3. Bánh quy socola · 4. Bánh bông lan socola · 5. Chocolate pudding · 6. Bánh flan socola

nghêu hấp thái chân gà nướng khoai lang chiên mì cay bánh crepe sầu riêng phô mai tan chảy bông lan trứng muối

lẩu chocolate bánh kem socola sữa socola bánh bao socola mứt cam nhúng socola socola bọc dâu tây sinh tố chuối socola