bệnh bầu

E bầu 3 tháng đầu bị sốt.. Tiệm thuốc K có bán thuốc cho bà bầu uống.. Bị ho nhiều vậy có ảnh hưởng gì toi e bé k ạ,

7 Các câu trả lời

có ảnh hưởng nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

ho quá sẽ ko tốt bạn nha. có bầu tuyệt đối ko nên tự mua thuốc ngoài uống, mà phải gặp trực tiếp bs để kê thuốc uống nha

có ảnh hưởng đó m,m hỏi bs để dc cho thuốc nhé

ik khám bs sẽ có thuốc cho bầu mà

có đó b. nên hỏi ý kiến bsi nha.

ngậm chanh đào mật ong m

Tt