Hi mga mommy's, ask ko lang anong mabisang gamot sa buntis na nag LBM? yung tipong halos tubig na?

Thursday pa po balik/check ko sa ob😔

1 Reply

Momsh, mag message ka na po sa OB mo or basta Punta ka na kahit hindi mo pa Schedule ng check up. Emergency na po yan kasi kapag halos tubig lang nilalabas mo, delikado na yan. Ang suggestions ng iba dyan magpa ER na e. ako naka 21 poops sa 2 days lang, pero lahat yun may laman naman lagi, pero delikado pa din daw yun. Dahil takot ako magpa Hospital, nag Imodium ako which is safe naman daw sa Preggy and naging okay ako nun agad. pero Need mo magpa Consult muna para sure safe. Hanggat wala pa kain ka muna saging

Related Articles