Sleepless Nights.. haayyyyzz :(

For three months now, 4am na ko nakakatulog at nagigising naman agad ng 8 to 9am. Pinipilit kong pumikit ng maaga pero d talaga makatulog. Ano dapat kong gawin? I'm very worried about my baby's health inside my womb. (@32weeks today)

2 Replies

Normal sis. Nung buntis din ako ganyan ako. Ang tulog ko 7am or 8am tapos magigising ako ng 1pm then makakatulog ako ng 6pm to 11pm, hindi na ako makakatulog nun. Basta bawiin mo tulog mo sa hapon. Ngayon, 9 months na baby ko at okay na okay siya.

Pwedeng part yan ng pagbubuntis mo kasi because of hormonal imbalance. Try to use some essential oils na pamparelax para makatulong na antukin ka o kaya bawi na lang ng tulog sa tanghali or hapon.