Worried

Hi, three days old palang si baby and kakapalit ko lang ng diapet niya. May napansin akong parang red na stain sa diaper niya. I just want to check if someone had the same experience. I'm already planning to consult a pedia.

Worried
2 Replies

Nothing to worry. Nanyare to sa baby ko 2 days old nsa ospital palang kmi. Pag naulit pa, thats the time na kailangan na dalhin sa ospital. Discharge yan ksi sa mga nakain pa sa loob ng tyan.

4y ago

Yun nga po sabi nila. Thank you!