Quà từ Tap

Thoáng chốc 1 năm trôi qua. 1 năm u mê Tap. Từ lúc mang thai Chivas được 4th giờ cu nhóc đã được 8 tháng tuổi. Công cày bừa cả năm qua của em, còn hồ bơi+phao bơi và bóng, bóng hơi, ghế ăn dặm, ghế hơi vịt, ghế bô, mớ lục lạc nữa nhưng không giành lại thằng con nên chụp tạm nhiêu đây. 😚😚Tap tuyệt vời ông Mặt Trời, không những giúp em có kinh nghiệm nuôi và giáo dục con, còn có những món quà tinh thần. Yêu Tap❤love you 3000😘😘😘 # khoe quà 1 năm qua #TAPquatang

Quà từ Tap
34 Các câu trả lời

Quá trời quà cho bé luôn á mom thích ghê chưa 😍😍

3y ago

hihi. còn nữa á mom nhưng k chụp dc. càng nhìn càng thích và càng u mê Tap luôn mom ơi😁😁