Quà từ Tap

Thoáng chốc 1 năm trôi qua. 1 năm u mê Tap. Từ lúc mang thai Chivas được 4th giờ cu nhóc đã được 8 tháng tuổi. Công cày bừa cả năm qua của em, còn hồ bơi+phao bơi và bóng, bóng hơi, ghế ăn dặm, ghế hơi vịt, ghế bô, mớ lục lạc nữa nhưng không giành lại thằng con nên chụp tạm nhiêu đây. 😚😚Tap tuyệt vời ông Mặt Trời, không những giúp em có kinh nghiệm nuôi và giáo dục con, còn có những món quà tinh thần. Yêu Tap❤love you 3000😘😘😘 # khoe quà 1 năm qua #TAPquatang

Quà từ Tap
34 Các câu trả lời

Trời, chắc nhà mom k có chỗ để đồ chơi cho chivas nữa Quà nhiều và đẹp quá mom

3y ago

hihi. cả 1 gia tài í mom😁😁

cả gia tài của cu nè...... bà cố gắng tích diễm doi quà thêm nha.... ♥ ♥ ♥

3y ago

hí hí. đang cố gắng nè bà 😆

Thế này k mê k đc rùi mom Ý nhỉ. Nhìn đống quà mê ngay 🎁 😍

3y ago

mê k lối thoát luôn mom ơi😁

Quá trời quà cho bé luôn á mom thích ghê chưa 😍😍

3y ago

hihi. còn nữa á mom nhưng k chụp dc. càng nhìn càng thích và càng u mê Tap luôn mom ơi😁😁

Quá trời luôn, Chivas chơi tới năm 3 tuổi luôn nhe 😜

3y ago

hí hí. 5 tuổi còn được luôn ad ơi 😆😆yêu ad quá chời quá đất😁😁🥰

chúc mừng bé có bà mẹ tuyệt vời ông mặt trời

3y ago

hihi. cố gắng vì con thôi nè mom 😊

có thanh lý k mon ý. để lại het cho tớ nào

3y ago

😂quà kỉ niệm k bán nha mom ơi😂

quá trời quà trong 1 năm qua chivas ơi

Quà đã quá mom nhỉ. K u mê k đc nhỉ

3y ago

😆😆😆k u mê s dc đúng k mom. những món quà mang giá trị tinh thần cực cao luôn 😆

ôi mom giỏi thế quá trời quà luôn

3y ago

công cày bừa 1 năm qua á mom 😆còn 1 số quà nữa mà k giành lại th cu tí hổng chụp dc luôn😅