Baby Carseat

Hi, to those na mahilig mag travel long/short distance man, is it worth it to buy baby carseat? Thank you sa makakapag advice. #advicepls #pleasehelp #firstbaby

4 Replies

may mga carseat naman na from babies to pre teen pwede magamit. lalo if magtake effect na ang carseat bill we don't own a car but im actually considering buying a handy carseat/ booster for my daughter.

yes. if may car ka, dapat may carseat talaga for the safety ni baby/ng bata. may nabibili na carseat and booster in one. may stroller and car seat in one din.

May prelove stroller with carseat po ako mommy slightly used baka bet nyo po message nyo lang po ako..

Opo for safety at mas convenient kung masanay si baby naka car seat.