Diaper Rash

For those babies experiencing diaper rash. I would like to share my home remedy na super effective. Last night sobrang hapdi na cguro ng diaper rash ni baby ko kasi iyak na cya ng iyak at talagang namumula na. Someone told me na applayan ko daw ng breastmilk ng madalas, then pgkagising namin knnang umaga nagulat kami nabawasan yung pamumula ng rashes nya at nkatulog na ng mahimbing ang baby ko. Sana po makatulong din sa inyo mga mamsh ?

1 Reply

Ginawa ko to noon. Pero dapat airdry after lagyan ng bm. Ok din po ipacheck up para mabigyan ka ng tamang ointment