Breastmilk For Diaper Rash??

Mommies can you apply breastmilk sa diaper rash? Yung rash nya may onting dugo na ata. Pwede ba yun applyan?

5 Replies

if may dugo na po, mas maganda iconsult nyo na sa pedia. baka mainfect pa po kasi mas mahihirapan si baby

i don't think so momsh. if diaper rash lang naman prob. nag prescribe po doc namin ng mabisang ointment.

Hi mommy. May mga nababasa ako na may gumagawa niyan. Pero I never tried it.

4y ago

pano nyo po ginagamit ang breastmilk sa face ni baby? pwede po ba yun lagay sa gabi at leave overnight or need pa banlawan?

Sorry, i think this will help. This helped our baby

san ba un rashes nia mommy?