cac mom oi

Thiếu nước ói có bị sao không . Nhìn này cac mom đoán trai hay gái

cac mom oi
8 Các câu trả lời

Bs không nói mom nge trai hay gái à ? tầm 16tuần siêu âm 4d chắc cũng nói thôi mom , thiếu ói thì giờ ngày mom uông từ 1.5-2l nước lọc tầm qua 3tháng thì mom uống nước dừa , uống nước mía nhưng hạn chế nha m dễ bị tiểu đường thai kì lắm . em cũng ở Cần Thơ nè m mà e ở Ô môn

2y ago

bé nhà mình hôi 15w mới biết được giới tính . giờ m uống nước lọc ngày tầm 1.5-2l đi m

thiếu ối làm không gian phát triển của con bị hạn chế m nhé, trên 20w thì m uống nhiều nước lọc, nước dừa, sữa k đường, lâu lâu uống thêm nước cam, nước mía, ăn các loại trái cây mọng nước nè m.. cái hình vại mà kêu đoán thì ai mà đoán cho nổi m ơi..🤧🤧

2y ago

v m uống nhiều nước lọc nha, uống càng nhiều càng tốt.. nước dừa tuần uống 1 quả thôi nè..

thiếu ối nguy hiểm nha m. m uống nhiều nước lọc, nước dừa, nước mía, ăn trái cây nhiều nước. cái hình thì mình thua

2y ago

m uống nhiều nước vào nha, đừng lo quá nè

thiếu ối thì bổ sung nước dừa, nước lọc nha mom, nhìn thì ko biết đâu, chỉ có bs mới biết thôi nè

uống nhiều nước ấm m nhé. Chỉ bs nhìn hình ảnh mới biết giới tính m nhé

Uống nhìu nc ấm ngày hơn 2l Mom. Còn hình mình đoán vui con zai nha :))

2y ago

mjh thay lo qa mom k pk thiu ói co s k

thiếu ối nguy hiểm m nhé m uống nhiều nc nhé

Chua biết nữa 😂