Nv

Thiêu nuoc ôi phai lam sao moi nguoi

12 Các câu trả lời

Cố gắng uống nhiều nước nhé, mình mấy tháng đầu bs cũng nói ít ối, sau mình cứ 30p 1 cốc nước đủ các loại: chè vối, nước lọc, sữa ko đường, nước mía... đừng uống nước râu ngô nha

mom uống dừa, cam, nước trái cây, nước lọc, húp nc canh, sữa tươi ko đường, nói chung các loại nước

Mẹ chịu khó uống nhiều nước lọc, nước dừa, nước canh...mỗi ngày uống 3l nước.

Mình cũng đang thiếu ối đây, một ngày Cố gắng uống 2.5l nước mỗi ngày,

Cố uống nhiều nc . Chứ gần sinh mà thiếu ối thì chỉ đẻ mổ thôi b ạ

Cố gắng uống nhiều nước, uống nước dừa nhé

Uống nước dừa và sữa tươi không đường ak m

Bạn xem tham khảo thử nha ^^ http://bit.ly/39VtzLK

Uống nhiều nước vào nhà mom

Uống nhiều nước lên thôi m