mums ???

third cs ko this coming october sa public hospital lang ako tingin nyo po safe??? sabi kasi nun Ob ko dun di na sila totally tumatanggap ng third cs., pero dahil nurse dun yun tita ko nag ok sila..

2 Replies

I think safe po, kc my nga standard at policy sila na sinusunid for the safety ng mga patient. Sabi mo din dun nag work tita mo. Maybe you can ask also to validate. 😃

5y ago

What do u mean na hindi kaya during op?

Ok nman po s public kpag my kakilala ka po.pg wla kc prang nkktakot kc d ka priority unlike s private po