Soooo confused

These were the results of my PT 3rd week of october and just last Sunday I tested and it was negative. 🤦🏻‍♀ I'm so confused

Soooo confused
10 Replies

Ganyan dn PT ko nung delayed ako 1 month pero pagpnta ko sa hospi at ang recommended ng docgor, ipapa PT daw nila ko and positive ang result. Ang reason nila, mas mataas makasagap ng hcg ang gnagamit nila sa hospital unlike sa nabibiling PT kaya if you missed your period for a month, consult your OB. Pna tvs dn ako the same day and nkita ko baby ko lakas ng heartbeat :)

naku sis gnyan din akin tawag dyan, faint line positive. 2x din ako ngganyan. Dec 4 and Dec 12 ko inulit Yung pt ko. and then ngpacheck up ako tapos transV ayun positive preggy na ako talaga. ngayon 3 months n tiyan ko.

Nag pt ako last January 11 parang may faintline tapos Jan 13 nagka mens ako. Next pt ko PURo negative pero ngayon medyo masakit puson ko at may white discharge pa tulong Po. Buntis naba ako nun?#advicepls

Try using other brand po ng PT. Sabi sa isang TTC group sa Facebook, although cheap, eh malakas daw makapick up ng hcg yung PT sa TGP.

punta ka na sa OB sis pra sure. pra TVS ka . ganyan din ako e. napagalitan pa ako bakit daw di ako nagpunta agad nung may missed period na ako

3y ago

pero buntis po talaga kayo mamsh? nong na TVS? sa Sat pa ako pupunta ksi sat sun lang available

I think it's positive. kasi ganyan din sakin faintline pero positive na preggy talaga ako, much better if sa OB ka magpacheck para sure ;)

positive kaso masyado maaga ngtest kaya very light ung one light retest ka ulit after 1month

3y ago

pero last sunday po biglang nag negative super clear na isang line lang talaga. kaya i decide na this Sat punta na ako sa OB :(

pra xang chemical pregnancy ...try k p PU NG Isa ..

kamusta sis buntis kana ba?

Positive