ANO PO KAYA ITO?

These are the photos of the skin of my sister, bigla nalang syang tumubo. Pang 9 days na ngayon, sobrang kati at nadami siya. 😥 Hanggang sa maging ganyan na itsura. Actually lahat ng kasingit-singitan meron. Pati boobs meron din.😔

ANO PO KAYA ITO?
2 Replies

Halas ata yan momsh. Paderma niyo na lang po mukhang severe na siya. Meron po ako niyan sa singit ko noon nilagyan lang ng Salicylic acid kaso nangingitim talaga palage niya din po huhugasan at panatilihin na dry.

Up!