SSS Concerns

Hi there.. Just wanna ask how much po claim nakukuha sa maternity. 1 year na po ako naghuhulog at 600 po monthly contribution ko po. Thank you po sa sasagot.

4 Replies

Kung pasok naman yung contribution mo mommy. May makukuha ka po. You can Check online sa site nila if how much po kasi depende rin po kasi yan sa amount ng monthly contribution mo yung matben mo.

4y ago

How to check po ba?

Post lang din dito sa app na yan. Iniscreesshot ko nalang. 😊😊

you can check it online sis ❤️

💞