Evening Primrose Oil

Hello there TAP moms! Sino po sa inyo dito naresetahan na rin po ni OB ng EPO? Effective po ba magpalambot ng cervix and gano katagal po kayo nagtake (orally/vaginally) bago manganak? #pregnancy #needinformation

1 Reply

Niresetahan ako ng EPO before. Naka three weeks ata ako sa pagkakaalala ko nagtake orally pero di sya umepekto sakin. While sa ibang mga friends ko effective sakanila, mga after 1 - 2 weeks ng pagtetake nanganak na sila.