Any Lifting Stories?

Is there any successful stories about sa nagspotting all through out her pregnancy pero successful panganganak nya. Kahit pinapainom na ng pampakapit spotting parin at the end ok parin ang baby?

8 Replies

Ako mommy! 4 pregnancies hehe takot ako everytime na buntis ako baka ako makunan kasi konting pagkilos ko spotting agad kahit palabas sa tv pinipili ko kasi pag nagulat ako nagsspotting ako. Bed rest ako palagi. Sobrang konti lang ng mga pwd kong gawin. Ang pampakapit ko hanggang bago ako manganak umiinom ako kasi kahit 8 mos na tyan ko bigla na lang minsan may papatak na dugo.😱 pero full term naman lahat ng anak ko. Yung 2 una normal deliveries pero yung 2 huli cs na kasi nag pre eclampsia ako nung 3rd at nung 4th naman high risk na and nagpa ligate na ako hehe..

me momsh from 1st month until now na 4 months na still bleeding and spotting sometimes. may reseta ako duvadillan and duphaston 3times a day and complete bedrest pinagleave na dn ako sa work until i give birth, sana malampasan na kasi ang hirap talaga.

5y ago

Paryers and well wishes for u momsh. Have a safe delivery momsh. ❤️

Me 😊 hanngang 7 months sa panganay ko nag sspotting ako tapos inom pampakapit . Ngayon mag seseven years old na panganay ko . Pray lang palagi momsh ♥️

I am in the same situation. Been bleeding for a week na kahit iniinject na yung pampakapit. Kamusta po kayo?

5y ago

Keep on praying lang po. Wish u well momsh

Wag ka lang magpastress mommy mawawala yan

FF

Yep mee

5y ago

Kamusta po kayo? Nanganak na po kayo?

Yung f4iend ko why ?

5y ago

Hopeless*