Bicornuate Uterus

Hi mga sis. Tanong ko lang kung sino ang merong bicornuate uterus? Pregnant po ako at na diagnose na ganyan ang uterus ko. Share naman po kayo ng successful pregnancy stories niyo about dito. Salamat po.

Bicornuate Uterus
1 Reply

Momsh, normal naman ang naging experience ko. Yun lang CS kasi hindi na maka cephalic position si baby, due to not enough space nung full-term na.

5y ago

Hello sis gnyan din po uterus ko d po bah sya kaya e normal delivery?