MORNING SICKNESS

is there a possible way i can prevent this? Im 5 weeks preggy and for some reason di ko pa kasi nasasabi sa bahay na buntis ako, im living with my mom. ang hirap ksi hilong hilo ako sa umaga and gusto ko magsuka pinipigilan ko lang, ang hirap ng ganitong feeling. thank you in advance

2 Replies

Sad to say none. Pwedeng malessen pero d mawawala. Ang hirap itago niyan. . Mas ok Kung mag Sabi kna lng po.. one way or another malalaman din yan ng mom mo kilala k Niya. Bka nga d lng sila nag sasalita. .

5y ago

Hehe sabhin mo na. Alaam n nila yan.. ganyan din mom ko Nung una. Tanong tanong tpos pinapansin bkit daw taba ko ska mag diet daw ako.laki daw tiyan ko.. gnun lng then sinabi ko n din..mas mahihirapan k p Po pag tinago mo. Pakilala mo na din ska mag Sabi or mag usap n din kayo ano Plano niyo ng bf mo. In case mag tanong mom mo or dad mo may isasagot n kayo.

wala po, and wag mo pong pigilan, maii stress ka lng, much better sabihin mo na po ng mas maaga para din matulungan ka nila sa pinagda2anan mo.