earthquakes

are there other soon to be moms like me na kinakabahan because of the recent events?? imagine, im 34wks tas if the big one hits, it'll be super hard. nakakaworry sobra. andun yung pagwoworry na baka mamaya di ko pa masilayan yung mukha ng anak ko. almost 9mos kong dinala sa tiyan tas ganito pa timing :(( kasi mas naniniwala ako na anytime now tatama ang big one rather than before kasi ngayon yung sunod sunod earthquake.. hayyyst

2 Replies

nakakatakot nga tlaga pero kinausap ko na ung 2 seniors kong parents abt being ready kc anytime tlaga yan pde mangyari .. un mga safety measures pinagusapan namin. and pati pray lang lagi n wag n sana maulit..36weeks pregy na me nakakawory dn if ever mangyari xa while naglalabor.. knock on wood wag naman sana..

kahit ako na dina buntis i have a 4 months old baby kinakabahan din ako sa pwedeng mangyare manampalataya lang tayo sa kanya🙏 always pray dahil kadalasan na natin syang nakakalimutan.