PREECLAMPSIA

Is there any moms here who have had preeclampsia for the first time? How was your next pregnancies did you developed it again? How did you managed? Successful stories and tips is highly appriciated TIA😘

2 Replies

ako po preeclamp 1st baby 1week po ako naadmit sa ospital 33 weeks tummy ko po non kung ano ano po ininject saken that time 1st time ko po naospital sa 24 yrs of existence ko 34 weeks tummy ko po nung nagdecide yung OB ko na ilabas na si baby kasi delikado nga dw po kung papatagalin pa 1.6kg po si baby nung nilabas ko 8 days siya naincubator pero 20 days po siya sa ospital kasi pinapataas pa ang timbang mag 2 months na sya this march 26 mommy.