Injectable..

Hello there mga momsh.. May tanong lang ako, Sino po dito ang injectable? Yung contraceptive po nang turok ung 3months kang hindi rereglahin? Ayoko na po kasi mag pa inject ulit kase hindi po nireregla pag injectable. Eh mag 1month na po since hindi pa nabalik ulit regla ko.. Ok lang po bang hindi na bumalik nang center? Wait ko nalang po reglahin ako. gano po kaya katagal?? Thankyou sa sasagot. ??

1 Reply

ok nman d na pa inject.. . but carefull lang kz anytime pedi ka ma preggy... widrawal na lng kau ng hubbz mo.. dapt marunong sya mag kontrol or calendar merhod

5y ago

Kapag po ba injectable ang gamit, pwede po ba irelease sa loob yung semen ni hubby?