baptismal & 1st bday

hello there mga mommies ,if kayo po sa situation ko pagsasabayin nyo na lang po ba ang binyag at 1st bday ng baby nyo?&how much po kaya ang budget if ever thanks po

42 Replies

opo same lang naman guest ,problem is ayaw ko na sana sa bahay namin gawin ang handaan kasi maliit lang space ska para di na din stressful sa preparation 😜 saan po kaya meron cheaper na venue and the food is okey ?near manggahan pasig po kami thanksss😘