Am I Pregnant?

Hi there, Got question po and sobrang bothered na ako aa sitwasyon ko. 18 days late. Unang pt 5days negative Pangalawang pt 14 days negative tapos dinugo ako ng halos tatlong araw pero light lang between 13-15 days ng pagkadelay. Now dalawang araw sumasakit ang puson ko., Hindi din ako irreg. Nag D.O kami ng baby daddy ovulation week withdrawal pero duda ako. Possible pa mauwi sa pregnancy pag ganyn? Iniisip ko baka may epekto pagka depressed ko for months tapos nagpavaccine ako last day ng period last month.

1 Reply

most likely na nagkaron ka ng hormonal imbalance due to ypur depression. ang emotional stress ay malaking factor oara maging irreg we may never know if youre pregnant sa mga ganyan lang if di ka po magpaoacheck na sa OB. nakailang negative PT ka na kasi, dapat sa OB na ang next step mo dyan. pero sa tingin ko, di ka buntis, may 3days kang light bleeding (at di yan implantation kasi 3days kamo)

1y ago

yung sa pang 3days super light bleeding sya brown na white discharge. pero mag papacheck nadin ako para sure. Thank you.