LATE PERIOD BUT NEGATIVE PT RESULT

Hello mommies! I have question po. Possible po ba na nakaka delayed ng period pag breastfeeding? My last period is July 27. August 31 today and wala pa din ako mens, tho nakakaramdam ako ng pamimigat ng puson and withdrawal naman po kami ni hubby. 🙂 Sorry sobrang paranoid lang. Nag PT po ako negative naman result. Hehe! Btw, my baby is 33 weeker and mag 6 months na si baby this coming September 2. 😊

LATE PERIOD BUT NEGATIVE PT RESULT
2 Replies

same po tayo. bf din ako and di rin dinadatnan.. april 11 ako nanganak.

1y ago

Nagkaron po ako 1 month after ko ma cs. Then this month po di pa po ako nagkakaron. Nag PT ako negative naman result

yes