Jerky Movements

Hi there fellas! Just wondering if it's still normal for a 3 month old baby yun jerky movement of limbs. Especially during milk time (formula fed), super likot ng mga kamay at yun mga paa niya, tadyak ng tadyak. Pero he keeps on sucking and would cry kapag tatanggalin ko yun bottle sa mouth niya. Pero pag ibabalik ko parang kiti-kiti na naman ?. Im curious na baka na o-over stimulate siya during that time or baka may prob sa connections ng neurons niya sa brain ??. Thank you po sa sasagot or mag she share din ng experience with their babies ☺️.

1 Reply

Yung baby ko sis ganyan din nun pina observe ng pedia nya until 3 months daw dapat mawala na sya, pag hindi ipapatest sa electrolyte at Kung walang imbalance, I papa brain scan. At early age sign daw yun ng immaturity ng brain cells at signaling Nila so kailangan daw habang tumatagal nadedevelop nawawala. Buti naman sa baby ko sis til 2months nawala na sa kanya.

4y ago

Thank you sis... Di ko pa kasi siya napapa check up ulit dahil sa quarantine. Hirap mag hagilap ng pedia doctor.