Gender Disappointment

Is there anyone here experienced gender disappointment? 'Yung gusto mo ay girl pero boy si baby mo and vice versa. How did you overcome it?

130 Replies

Acceptance lang. Confident ako dati na boy baby ko. Bumili na ko ng konting damit na pang boy kasi lakas talaga ng feeling ko na lalake. Pagdating ng gender reveal babae pala. Halata sa picture na di ako masyadong happy hahaha. Ngayon 3 months na baby girl ko sobrang saya ko basta makita lang siya na healthy and masaya.

why? until now paba disappointed kapa? be thankful instead kasi nailabas mo siya ng maayos, malusog at walang kapansanan, siguro una mong gawin is mag pasalamat kay God na he gave you ng malusog at kaya yan ang binigay niya kasi gusto niya na tanggapin mo yung bagay ,tao na ibibigay sayo lalo na at anak mo.

Sa mga preggies, dapat hindi tayo mag expect or mag assume sa gender nang baby. Dapat kung ano ibibigay ni Lord tanggapin natin. Lahat naman nang meron tayo ngayon ay will ni Lord hindi dahil gusto natin. Kaya ang iba ang ending, imbis na matuwa sila sa gendernang baby nadidissappoint.

I wanted a boy on my second pregnancy but alas, we got another girl haha. I was bummed out a little, but I just reminded myself that it's not my baby's fault she turned out to be girl, and that I'll make her feel that being a girl is not a disappointment but a wonderful gift

para po di madisappoint isipin nyo na lang na maraming couples na nagtatry ng iba't-ibang method at gumagastos pa ng malaki to have a child.So be proud and thankful na isa ka sa magkaroon ng blessing. Mag pray ka rin na maging ligtas kayo ni baby hanggang sa makaraos.

Isipin mo na lang blessing yan. Mapa boy or girl. Need mo gawin yan kasi baka di mo mapansin maparamdam mo kay baby na ayaw mo sakanya. Baka madala yan pag malaki na sya and that could lead to psychological problems like magka gender confusion sya para ma-please ka.

ako gusto ko nung una baby girl si hubby baby boy. then nung nag pa ultra sound ako baby boy sya masaya din naman ako kahit hindi nasunod gusto ko at nakikita kong masaya si hubby sobrang saya kona din. naisip ko kahit ano pa sya basta blessing sya ni lord 😊🤗

Nag expect din po ako sa 2nd baby ko na boy sya kc panganay ko is girl, pero pinag pray ko ito kay God sabi ko kung ano yung will nya ipagkaloob saamin😇 Boy man O Girl Bsta Healthy at Normal sya Super Blessed nakami😇❤️ #mommyof2PrincessSoon💖

yes...gusto ko ng boy kc yn gusto tatay ni baby pero nung nalaman ko na baby girl mdyo na disappoint ako...sabi sa akin its a blessing ma lalaki mn o ma babae mahal na mahal pa dn nmn nya...gagawa nlng dw ng boy 😂😂😂ngaun tanggap ko na ...

Nalulungkot ako para sa mga Baby na disappointment ng magulang dahil lang sa di sila naging girl or boy. 😢 Di naman nila kasalanang pinanganak sila sa ganung kasarian eh. Sana di na mag exist ang ganitong pananaw ng ibang tao.

4y ago

same.. lalo po sa amin ng TTC parin.. kami ok lang kahit nong gender basta sana meron na.. 💔