CAS AT 34 WEEKS

Hello is there anybody here nag pa CONGENIAL ANOMALY SCAN at 35 weeks?? sinuggest po kase sakin ni OB.. Sana po may makapansin.. Thanks

2 Replies

35 weeks po talaga? I inquired po when i was 28 weeks kaso sabe ng sonologist di na magiging accurate kase masyado na malaki si baby. At depende din kase sa pwesto ni baby. Kaya at 30 weeks 4D ultrasound pinagawa nya. Pero if yan po instruction ng OB nyo, you need to follow also.

Me po. Para makita kung may problem si baby..