sắp sinh

Theo siêu âm thì ngày mai đến ngày đẻ rồi các mẹ ạ ,e cũng thấy lo lo,e chửa mà gầy ,ăn bao nhiêu vào con hết ,mẹ thì cứ gầy nhom đi ,? e tăng có 8kg thôi ,giờ có 51kg , không biết có sức đẻ nổi không ,ốm quá

21 Các câu trả lời

Cố gắng hết thở thật sau lấy sức rặn là được hết à đau bụng thì mom rán chịu đừng la ùi mất sức , mom còn Lên ký em bầu tuột 15 ký còn 45 ký mà đẻ bé được 2kg7

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng chỉ tăng có 10kg mà sắp sinh r . em bé thì bác sĩ nói hơi to . mình ăn toàn vào con kết quả là mình bị thiếu máu nặng k biết có đẻ nổi k

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Không sao đâu. Mai mốt sau sinh gáng ăn uống nhiều xem vào đâu cho biết ...😜😜

Mh thì lên 13kg, sanh thường mom cứ để tâm trạng thoải mái đừng wa lo lắng

Mk thì len 10 kí. Con thì bác bảo hơi to. Ng thì nhỏ k pt có đẻ nổi k nữa

M gân giong m. Tăng co 9kg. Jo dk 49kg. Con thì cân nặng cũng đạt chuẩn

còn tùy thuộc tử cung có nở k. con có lớn k thì mới bít mom ơi

Mh còn tăng có 6kg mà vẫn đẻ thường đây m. Ko sao đâu nhé