Tập đầu# xin ý kiến

Bé các mom tiêm chủg về có bị giốg bé nhà e ko ạ.hôm qua e cho bé tiêm 6in1,phế cầu ,và uốg rota ạ.

Tập đầu# xin ý kiến
12 Các câu trả lời

Này giống kiểu bé bị sốt xong phát ban ra ngoài.Cho con uống hạ sốt rồi lau ng bằng nước ấm cho con nha m.Mẹ thì uống nước lá tía tô nấu xong con ti cũng mát đấy m

mom cho bé bú nhìu vào nếu bed nóng sốt thì lâu người bằng khăn ấm , dán miếng dán hạ sốt cho bé khi nào bé sốt trên 38 độ thì mom cho bé uống hạ sốt nhémom

3y ago

vậy hả mom, con mình bữa vẫn dùng luôn á

bé mh tiêm về chỉ sốt nhẹ thôi m, lau ng cho bé thôi ak. còn bé m nếu trên 38,5 thì cho uống hạ sốt nha m, còn trên 39 độ nên đi viện gấp nha m

bé sốt trên 38.5 thì cho uống hạ sốt,còn dưới thì mom lau người cho con,cho con ti và uống nhiều nước

bé có bị sốt ko m nên lau người bé liên tục này nóng nổi đỏ ùi...m lau nách bẹn cho con dán hạ sốt

Bé mình tv tiêm 2 lần về ko sao, chỉ hơi ấm thôi à. Này giống phát ban mom ạ

m kiểm tra nếu con sốt trên 38,5 độ thì cho con uống hạ sốt

m uống nước dừa và ăn rau xanh vô cho con ty mẹ

K sao nè. Phát bang do sốt, vài hôm là khỏi

này giống bị phát ban, bé có sốt k m