Helo ask ko lng po if pwedeng mabuntis yung nagka mens. Oct. 6-9 nag do po kmi ni mr.

Then oct. 19 nagkaron po aq. And pgdting ng nov. 15 mas maaga pa sa dpat na date na magkakaroon aq. Nagka spot po aq ng brown. Hanggang nagkamens na po aq pero almost 1 and a half day lng wala po agad sya. Hindi rin po malakas tulad ng normal mens q. Hindi rin po sya mpula. Color brown kumbaga sa mttnda hugas isda kulay.. thank u sa ssagot mga mamshie. Posible po kaya mbuntis aq.. #pregnancy

1 Reply

kung nagkaron k nmn ng mens bago kayo nag d.o hindi k buntis po

Related Articles