Help naman po dami kuna din post na di pinapansin...

Im 38weeks and 2 days base on my TVS april 16 due date ko normal ba masakit balakang puson magalaw si baby may dugo lumabas sakin pero konti lang una white sya na jelly na may konti dugo kanina tapus ngayon naman para watery na konti pero dugo..

5 Replies

punta kana po sa ob mo. i.e ka nila kong ilang cm kana. kasma na yn sa pag labor. mga sign and symptoms

contraction ang hintayin mo pag 5-10 na lang interval at hindi monankaya yung sakit. yun na yun

1y ago

Yes Mie, it's normal, from white discharge to bloody discharge ang start ng labor ko. Then followed by water ruptured sabayan pa ng 1 or 2 minutes na paghilab ng tiyan. God bless Team April. From Team April turned to Team March

same po tayo mi 2cm na ako 37weeks and 6days, waiting nalang ako na sumakit ang tummy ko

pa check kana po kay OB i think nasa process kana ng pag lalabor pero hindi masakit

pangalawa na to