Ask lang po bawal po ba talaga kumain ng baka bagong panganak 17 days palang po ako since give birth

9 Replies

Baka calabao mie hehe, wala pong problema sa baka 😊. Pero nung nanganak ako, hindi muna ako pinakain ng baka kasi maraming nagbebenta ngayon ng Baka pero calabao po pala. Kaya mas minabuti na hindi muna ako pinakain ng baka 😊

thank you po sa lahat ng mga sumagot saamin kasi mga ilocano lalo na kay mother ko bawal daw po hehe pero kasi ako bilang lang sa kamay ang pinaniniwalaan ko pamahiin.

Yun nga po ang kauna unahan kong kinain pagkaanak ko momsh kasi dapat masapulan ka daw po non para ndi ka basta basta nabibinat. Kaya ndi po totoo na bawal yun.

hello po. ask ko lang po kung bakit meron po akong brown na something sa panty liner ko 3 months na po akong buntis. sana mapansin po🥺

2y ago

hindi pa po kasi ako nakapag check up.

Di naman totoo. Nilagang baka nga niluto ng mama ko, after namin makauwi from scheduled cs.

dpo yun totoo.. 19 days na ako nanganak pero nakain naman na ako ng baka😂😂

Nagkain naman po ako ng baka pero wala naman problem sa health ko

yan araw-araw kung ulam mukha namang okay ako 🤣🫣

Bakit daw? Haha