PREGGY DIARIES

That moment you stop to think: how will I do it ???? Photo not mine ?

PREGGY DIARIES
68 Replies

Si hubby taga taga shave, oo takot ako nung una😜and voila, he did it well😉dina kasi kaya ng kapa kapa with salamin😜

I am 26w now. Mdyu d ko na makita si perlas🤣 buti may malaking mirror sa bathroom, ayun kalbo na ahahha

kahit my salamin, ang hirap pa din..hahaha kea kinukulit ko c partner itrim nya ako pag malapit na due ko..😅

hahaha 6months na tummy ko , sinubukan ko last time haha hindi na talaga kaya , si hubby na tlga gumawa hahaha ..

23weeks plng pero dko na Alam pano tatapusin pag inuumpshan Kuna yan hahaha at nsa barko dn si hubby so Ewan 😅

3y ago

salamat sis. ingt ka din

sa lip ko gumagawa .. sya din ngpapaligu sken para mascrub un binti hita ko .. (bsta andto sya sa bahay 😁)

Ako partner ko kasi mahirap ee baka masugatan pah ako hndi na ako nahihiya sa partner ko nakikita nman nya yan

Let your hubby do it if you really want to. Otherwise wait until your due. Your OB will remove it for you.

ako . ako lang nahihiya kc ako mag sabi sa hubby ko haha .. kaya kapa kapa ko na lang .. hehe

simulannang masugatan ko ung saken nagpapatulong na ko sa hubby ko. ingat lang din mommy.