Finally gave birth to a healthy baby boy!

Thankyou mga mommies sa app na to laking tulong sa whole pregnancy ko. Thank God di kami pinabayaan ? after 10hrs of labor meet my baby boy. ? Name : Zen Lark Orduña Viray EDD : May 4, 2020 DOB : April 24, 2020 Weight : 3.0 kg. 38 weeks 4 days

Finally gave birth to a healthy baby boy!
74 Replies

Congrats mommy ♥️ Ano po ginawa nyo pra mag start labor naturally? 39 weeks and 2 days still no sign of labor paninigas lang ng tiyan at pakirot kirot pero di nagtutuloy tuloy 😞😞😞

4y ago

Nag iisquat ako momsh pero yung kaya lang ng katawan ko around 10-20mins lang tas akyat baba sa hagdan ng 15-20times. Tas pineapple juice everyday at pineapple fruit every other day.

Congrats sis buti ikaw naka raos na same due date tayo may4 pero wala padin pain sakin ano naramdaman mo nung naglalabor kana? 38weeks and 6 days ako to day pero wala pa sign of labor😢

4y ago

Gusto kona makaraos wala padin😢

Cutieee! When ka nagstart mag-exercise sis? Gusto ko rin sana manganak ng 38 weeks if possible hehehe

4y ago

Nagstart ako 36weeks ko sis. Tas everyday pineapple juice at pineapple fruit.

Congrats mommy 😊 napaka cute nmn ng baby boy na yan.. ❤ God Bless sainyo mommy, Keep safe 😊

4y ago

Thankyou momsh. Ingat din palagi . Godbless you too 💕

Congratulations mamsh 🎉😀 kaputi naman ni baby boy 😍 God bless you both...

4y ago

Thankyou momsh. Godblessyoutoo. 💕

Congratulations po. Hi baby😊❤ Ang pogi naman ng baby na yan😊

Hello po.. Congrats po... Ask lang po san po kayo nanganak na hospital?

4y ago

Pangasinan ako momsh. Sa Nazareth Gen Hospital, Dagupan City

Congrats sis! Ang pogi pogi naman ng baby na yan. 😍💖

4y ago

Mana sa ama. Hehe thankyou sis 💕

oh my gosh so cute💓💓💓❤❤❤

napaka poging bata naman neto. Congrats mamsh! Godbless!

4y ago

Mana sa ama .hehe Thankyou mamsh. Godbless you too 💕