meet my baby boy

Hello to alL!!l meet my baby boy Michel Zandrie P. Tinoy Nakaraos na din ako mga mommy Edd: march 06 2020 DOB: MARCH 4 2020 normal delivery

meet my baby boy
39 Replies

Ano b yan na eexcite n rin po ako.. 37 weeks and 3 days na po ako. Edd ko march 27 .. Sana makaraos n rin po ako congrats mommy😘😘😘😘

Buti kpa momsh congrats... March 11 pa duedate ko and still no signs of labor prin haysss...

hi Baby 🥰🥰💜 Keep healthy for mom and dad, okay? :) adooorable 🥰🥰

Michel po name kla ko tuloy girl .. cute cute po ng baby nyo 😍

Congrats po.. ako EDD ko na today wala pa rin

Congrats po! Welcome to the outside world baby.

ang poging baby 😍😍 congrats mamsh!! 🥰

Napaka cute naman ng baby na yan ,😍

ilAn. babires boy girl s. dela cruz

Ang cute ng baby... God bless po.