Hello mga mommy ask ko lang po kong overdue na ba ang 40weeks and 1day?

thanks mga mommy

6 Replies

same tayo mii... 40 weeks n 1day rin ako ngayon 1 cm parin kahapon sana makaraos na tayo

1y ago

ako po wala pa di ko pa po malaman kong may cm na ko kasi nawawala wala yung pain pero madalas na naninigas tiyan ko at ngalay na ngalay na pwerta ko sobrang sakit na huhu

Paadmit kana . Ichecheck ka nila don kung papauwiin kapa ba o hindi na

Nanganak ako 41 weeks and 1 day🥰Via Normal Delivery

1y ago

hays buti pa po kayo sana ako din po kahit pangalawa na mainormal ko din sya huhu

No po.. Wala p dn po b kyo sign of labor?

1y ago

Pag sumasakit po o humihilab po sabayan nyo po ng ire din..Para mabilis po bumaba si baby.. Pero nkapunta n po ba kau sa ob nyo o sa center para malaman po f ilang cm na kau

no. overdue is 42weeks 1 day..

nope