Baby boy.. ?❤

Thanks God. nabigay ko sa aswa ko Yung gusto nya na baby boy na Anak. ?? khit gusto ko man ay babae happy na dn Kc blessings c baby at healthy. Hello po mga ka team June ko. ❤?

Baby boy.. ?❤
40 Replies

Team June Here 😍 Asawa ko naman baby girl talga ang gusto at ako naman baby boy. Pero sabi ko kahit ano na basta healthy si baby 😍 at yun nga, Asawa ko yong napagbigyan din kaya yun tuwang tuwa. Congrats po mamsh!!

Team june rin. Hoping din sana for baby girl at first kc boy ngayon yung baby ko na 3 years old pero nkita ko mas happy c hubby kc boy ulit haha ok nrin importante healthy c baby ❤️

Sana baby boy din ako. Yun gusto ng asawa ko eh. Kaya naexcite ako pag 5months nako mag3months palang kasi ako kaya may 2buwan mahigit pako para magpray na sana baby boy. Btw congrats mamsh 💓💓

Same mam'sh, natupad ko din kagustuhan ni hubby na baby boy, Kaya Tuwang tuwa din sya although gusto ko din girl, pero Dahil don sya msaya okay nako, Basta healthy c baby😊 Team June here din 😊

i feeL you sa part na baby girL den ang gusto but baby boy ang dumating . be thankfuL to that . hahaha btw congrats momshie 😊😊

4y ago

Kaya nga momsh dman nasunod gusto ko okay na dn hehheeh. Btw Thank you

Congrats po, team june din ako pero nung saturday nag pa UTZ ako hindi sya nagpakita ng gender nakatagilid daw kase si baby.

Team June here 😊 si LiP naman gusto Baby Girl 😊 at thank God it is 😍 kasi panganay namin Boy 😊 btw congrats

same sis gusto ko dn baby girl but baby boy binigay s min sobrang saya pa dn namin ;) thanks god

Same din sis. Baby boy din gusto ni hubby. 🙂 Have a safe delivery for us Team June! 🥰

Congrats po . Team june din po ako and baby boy din . 😊😊😊