Its a healthy baby boy ❤️

Its a boy!! Thanks god okay naman si baby kaya lang una ang pwet nya hehe ano po dapat gawin para umikot si baby para maiba pwesto nya ? Thanksss ☺️#breech baby

Its a healthy baby boy ❤️
6 Replies

play music and flashlight sa bandang puson pra sundan nya. drink a lot of water pra magkaroon ng enough space for ur baby to move around

Congrats!!! Ganyan din sakin. 🥰🥰🥰 Iikot pa naman yan sabi ni doc since matagal pa.

Iikot pa yan si baby mo mi. Mag iiba pa position nya. Ako din 20weeks breech position 😊

sana baby boy din sakin at healthy #first time mom here❤️🥺

1y ago

yes momsh positive lang and pray always ☺️🙏 kahit babae or lalaki pa yan basta importante lang naman sa baby natin is healthy sila.lumabas ☺️☺️☺️ nung hindi pako inuultrasound grabe sobra kabado ko. kase i dont know kung ok lang ba si baby and healthy. ayun nabunutan ng tinik since kita kopa ultrasound kamay nya parang nag ha hi sya and yung paa nya parang naninipa. haha ang likot pala ng baby ko sa tiyan ko kahit hindi ko talaga ma feel movements nya.. :)

ilang weeks kana sis

congrats