35 weeks

Thanks God, akala ko lalabas na agad si baby e 35 weeks palang siya. Buti nalang close cervix pa. Need uminom ng pampakapit at 4 inject para kung sakali maaga siya lumabas medyo matured na ang lungs niya. Hindi pa ako nakakaranas ng labor pero grabe yung sakit kanina? plus pa yung sakit ng inject, iyak na ako Thank you lord?

35 weeks
1 Reply

Mag rest ka lang sis at mag relax at kausapin mo si baby na wag muna lumabas. God bless sa inyo ni baby..