35 weeks &4days

#firstbaby Akala ko nag lalabour nako kanina ang sakit ng tyan at balakang ko. Normal lang ba ? Pero nawala rin naman yung sakit.. #1stimemom #pregnancy

4 Replies

Same here po masakit na din yung Balakang ko po at Tyan ko, panay tigas na rin ng Tummy ko pero 35weeks palang po ako ngayon and 4days din po

Important parin to time bawat contraction and ung interval nila. :) to differentiate braxton with the real contraction.

Same here ganyan po pag malapit na manganak

braxton hicks po mga momsh