SSS MATERNITY

Thank u sa nag share ng info pano ma compute ung sa sss maternity. Sure na po ba yan na kaya ang makukuha ko?

SSS MATERNITY
39 Replies

San banda mkikita yung estimated na amount sa maternity sa sss online

paano po ba mag log in ? may hinihingi po kase na password ei

5y ago

If ayaw po mag register on your end pwede po kayo magpa assist sa mismong sss to create your online acct. Madali lang naman po yun.

If maliit lang mommy yung payment mo kay SSS yes possible po

How po? Gusto ko din kasi malaman magkano estimate na makukuha ko

5y ago

https://community.theasianparent.com/q/mga-mamsh-dami-ko-nababasa-na-nagpapatulong-pano-daw-nila-malalaman-yung-makuk/1252255?d=ios&ct=q&share=true

Sakin . 69,500 po. 2400 hulog ko every month

Yes po... yung computation sa online exactly nkuha ko

sis bakit pag e try kung e click ung maternity walang nalabas?

5y ago

Try browser mumsh. Or baka wala pang nasend na notif sa sss

Updated ka po ba magbayad at walang palya sa paghuhulog?

5y ago

Perfect yan be. Baka maclaim mo mahigit pa sa makukuha mo

Hi mommy paano po kayo nakapag log in ?? TIA 😊

Yes po. Most probably yan na po makukuha nyo